Hi good eve

Any tips naman po pano makalabas si baby agad. Tsaka pampalambot ng cervix 33 weeks and 6 days na po ako.

6 Replies

Na pepressure po kasi ako sa mga relative ng asawa ko. Walking distance lang kasi mga bahay nila samin. Manas na daw binti ko eh hindi naman. Sadyang maikli at malaman lang talaga binti ko, never naman ako na manas kahit sa 1st baby ko

maaga pa miii mas ok mga 36wiks na kasi pede ka maaga manganak hnd advice mag patagtag bka mag ka prob pa si baby d pa sya fully develop

35 weeks and 5 days na tagtag Nako dinaanan Nako Ng maraming dugo kaya ito naka confine sa ospi🙏😓 na i.e ako Sabi 4cm na

36-37 weeks ka mag umpisa magpa tag²

37 weeks pa po pwede un gawin

1y ago

sabihin mo sis pag 36 weeks ang pwede na magpatagtag para pagkatungtong ng 37 weeks sis pde na maglabor..Pag yan sinimulan mo po ngaun 33weeks ka palang baka maging premature baby po sya lumabas,basta maaga sa 37 weeks ang tawag ay premature baby sis...

aluh mi ang aga papo