Any tips naman po para mapadali ang panganganak at pano po umire natatakot po kase ako manood

Any tips naman po para mapadali ang panganganak at pano po umire natatakot po kase ako manood sa YouTube kung paano manganak sana po may makasagot thankyou❣️ #TeamApril #32weeks6days

3 Replies

pag nahilab Ang tyan mo mag squat ka sabay ire.. ramdam mo nmn ung ire sa Ari mo DBA? mag practice ka pakiramdaman mo lang pagiire kung sa Ari mo ba ung iba kasi ngkakamali sa pag ire akala nila same sa pag dumi or ire sa pwesto kaya ng aalmuranas.. tpos pag kabuwanan Muna mag exercise ka ng paupo upo buka bukaka ganun.. need mo tulungan Ang sarili mo kasi Ikaw at Ikaw Ang iire Nyan nasasayo kung pahihirapan mo sarili mo or hnd sana po makatulong Godbless Po🙏

best talaga yung manood ka. ang oanoorin paano ang tamang paghinga. s apagire, di naman kailangan ang panoorin mo ay yung actual na nanganganak. tsaka yung takot mo need mo labanan yan paano pag andun ka na mismo? need mo maexpose at makita kasi. mahirap sabihin lang dito na hinga ka ng malalim, tapos ganito.. video tutorial po para nakikita mo. nagagaya mo. Goodluck Sis.

kapag naire po ba kau pababa ung pwet nyo or pataas?