Breast feed at formula po

Hello po. Ask ko lang po. Okay lang po ba nadede si baby ng formula at breast milk. First time mom po . Mahina pa po breast milk ko. Tas pinapadede ko din po sya ng formula. Sana po may sumagot. Salamat po. #formulamilk #BreastmilkBestMilk

2 Replies

Yes po. Naka mixed din ako since di pa ganon kalakas supply ko and ftm medyo masakit nipples ko sa paglatch ni baby. Sabi naman ni pedia as long as nakakaubos siya ng 2oz every 2 to 3hrs. Importante nakakadede pa din siya ng breastmilk. 😊

if it works for you and baby, yes.