Philhealth

Hi po mga mommies tanong ko lng po if aabot pa po kaya ung ihuhulog ko na kulang ko sa philhealth na 6months due date ko na po ngayon . ang nahulog ko lng po kasi ehh January to June until now di q pa po nahuhulog ung pang July to december .. worried lng po aq kasi baka di ko magamit ung philhealth ko pag kapanganak ko 😔😔 Dahil din po kasi sa pandemic kaya di ko naasikaso ung asawa ko po kasi ay nasa pampanga .. Sana po may maka sagot Thanks po

1 Reply

Depends po kung saan ka manganganak if 9 months or 1 year na hulog, okay na, pero need po na updated yun sis.

Related Articles