Philhealth

Good afternoon po, ask ko lng po if pano mahahabol ung philhealth pra magamit sa panganganak? July po due date ko.. last time po kc sbi pde nmin byaran ung 2020 naun january, naun po di na daw sure ung kausap nmin.. mahahabol ko pa po kya lalo at cs po kc ako. Thank you.. #pregnancy #bantusharing #advicepls #momcommunity

1 Reply

Sa philhealth office po mismo magbayad at sabihin po na sa panganganak gagamitin.