Birth cert.

Hello po mga mommies.. tanong ko lang po. Sino po dapat ang mag aayos ng birth cert ng bagong panganak ng baby pag hindi available ang father ng baby? Maraming salamat po sa sasagot.

2 Replies

my opinion is pag dpa kau kasal pwd kahit sinung relatives mo,pero pag kasal kau c mr tlga mag aasikaso nyan kc may sinasign jan at pinifill upan .. ung case ko kc sa una dpa kame kasal,kaya c mr at papa ko ung nag aus,tapus mag sisign lang ako para katibayan na pumapayag akung gamitin ni lo apelyedo ng lalaki .. sa 2nd bb ko nmn ang nag aus nyan is ung kung san ako nanganak sila na nag asikaso nyan sa cityhall nmin .. nag sulat lng ako sa form ng mga details nmin like name namin, address, married cert.at perma din aun tinayp nila then double check nmin if tama ung spelling then sila na nag process sa cityhall nmin tatak ctc ganun po

Ang alam ko mi need both mother and father sa pag aayos ng birth cert ni baby kasi may pipirmahan silang dalawa doon. Specially pag hindi kasal. Not sure sa kasal na ha, hehe.