Birth certificate - seaman father

Mga momshies na nanganak na. Paano po kaya yun birth certificate ni baby? Need po ba pumirma ni husband sa birth cert kahit married naman kami? Seaman kasi ang husband ko. Not sure pa if andito pa din sya pag nanganak ako sa March 2021. Baka kasi pasakayin na din sya. Ma-release po kaya yun birth cert ni baby kahit wala pa yun father? Thanks po.

1 Reply

Kung married kayo kahit ikaw na lang pumirma basta may copy ka ng marriage cert niyo and yes narerelease yung birth cert kahit wala ang father.

4y ago

Basta bring your marriage contract na lang mommy and other documents. Ask mo na lang ano pa need nila para dala mo na lahat ☺️