Bottle Nipple

Hello po mga mommies tanong ko lang po ok lang po ba kahit anong tatak ng nipple bottle ang bibilhin pang newborn po may nagbigay po kasi sakin ng bottles pang newborn kaso po walang chupon. Salamat po sa sagot first time mom lang po.

1 Reply

Kelangan kamatch nung bottles yung nipple momsh. Kase possible tatagas o di magfit paghindi sya kamatch. Ano kayang bottles yung binigay? Tas yung nipple na bibilhin mo yung pang new born para di masyado malakas ang tulo.