ask lang

Hello po mga mommy na dito, bumili na ako ng baby bottle 2 bottle na 4oz tapos 4 na 9oz, ung 9 oz simce gagamitin ko sa newborn binilo ko ng nipple na pang newborn, enough na po kaya ung 6 bottles or need pa po madagdagan kc ung iba nkikita ko sobrng daming baby bottle nila

6 Replies

ok lang yung 6 magdagdag ka nalang pag kinukulang na sya sa 9oz pero sa newborn di naman nakakaubos ng 9oz.lalaki pa yan lalakas pa dumede yan tsaka ka nalang magdagdag

Okay na ung 6 bottles. Ako nagsimula lang sa 4 bottles na 2 oz. 😂

Ok na po yan .. tsaka niyo nlng dagdagan if really needed

6-8 bottles mommy para sakin 2x a day ako naghuhugas.

Okay na yung 6 momsh.

okey na yan moms