Ferrous

Hello po mga mommies, tanong ko lang po kung ilang beses iniinom itong ferrous sulfate sa isang araw 😊 nakalimutan ko kasing itanong sa center kanina. Salamat 🥰

Ferrous
11 Replies

once a day lang ako :) pero as per OB kanina 3x a day daw yun nga lang lalo magiging constipated dahil sa iron :)

once a day lang po siya mommy ☺️ pero sa gabi mo siya iinumin ganiyan din yung binigay sakin sa center

once a day lang po yan.. best time inumin sa gabi bago ka matulog. isang tablet kada gabi.

Once a day po, better sa gabi xa inumin mommy kasi nkakaantok daw yan.

usually isang beses lang.. depende sa sinabi sayu ng ob mo..

once a day lng po ang take nian..

2 times a day kasi mababa lang sya

4y ago

Ganyan din iniinom ko

Once lang po mommy

1 lang po ata

Once a day :)