GAMOT (ferrous sulfate)

Hello po mommies . May iniinom po akong ferrous sulfate galing sa center at everytime na iniinom ko sya nasusuka ako at sumasama pakiramdam ko. Ano po kaya ang pwedeng gawin? Ilang araw na rin po kasi akong di nakakainom. Salamat! #1st_pregnacy

14 Replies

I recommend this type of brand Ng ferrous po, coated sya then kahit solo mo lang sya inumin kasabay Ng tubig I mean kahit Wala nang candy kainin ok lang, Wala pong lasa yan. yang sinasabi mong nakakasuka , Yan din previous Kong ferrous super apakapanget Ng lasa tipong kahit nagtoothbrush kana feel mo pa dn sa bibig ung lasa , tuwing nagtake ako Nyan lagi akong may candy after or something na matamis kasi lasang kalawang talaga, pero yang Bago po na yan nasa pic 2.50 pesos lang po Isa nyan 🤗

2y ago

same po mommy , tinigil ko muna pero ung hjyang po skin ay unh binibili kipo sa mercury bigay lang din po kc sakin ng ksama ko galing center kso di kopo nagustuhan

Try mu po magpalit ng ibang brand mii, tpos after 1 hour nio po kumain saka po kayo magtake ng gamot,.. Den kung masama po ang lasa kain lng po kayo ng fruits.. Ako po kz nd ko type lasa nung gamot,, pag inom ko kain ako ng saging or kht n anung fruits n pwd po. 😅

same sa akin...galing naman yung ferrous sa ob ko..first take ko nahilo,nanghina at nagsuka ako..then inform ko agad kay ob..sabi niya pag iinom daw ako sabayan ko daw ng candy or any food na matamis...effective naman siya..try mo

try mo po magpalit mi, subukan mo po yung sa United Home Fersulfate Iron po, hindi sya lasang kalawang 1.00 each tablet po wala po lasa unlike yung sa center kahit ako po sukang suka di ko mainom para kasing lasang kalawang 😁

Inuman nyo po ng walang laman yung stomach nyo. ako iniinum ko sya bago mag sleep at mga ilang hours na yung huling kain ko, kasi pag bago palang kain nakakahilo at suka talaga

bsta po ferrus na galing sa government or center di pa po yan coated . not same sa mga bigay ng mga OB ma sa Hosp. po talga kasi coated na po ferrus ngayun .

I recommend this kind of ferrous. Try mo, sugar coated na siya tapos 100pcs nadin siya. Ang alam ko nasa 150PHP. lang yan.

pisilin mo yung nose mo mamshie prior to inom. peede mo sabayan ng orange juice for better absorption. pharmacist here

try mo to sis. di sya lasang kalawang para sakin. sa mercury ko nabili. yung galing sa center sobrang sama ng lasa.

2y ago

parang m&m 😁😁

Sabihan niyo po yung OB niyo and ask po kayo ng ibang brand. Possible po na hindi hiyang sa inyo yung gamot.

Related Articles