Maternity Pay

Hello po mga mommies. Question lang 1st time ko kase gagamit ng May leave.. Magkaiba po ba yung makukuha sa Sss sa 105days paid leave sa company? O yun na yon? Thanks mommies

7 Replies

As far as I know yun na yun sya. (BPO) 105 paid leave after mo manganak. PTo mo lng makukuha mo sa company kasi di sila mag babayad sayo if di ka naman pumapasok

Thanks sa replies mommies :) nag inquire nadin ako sa HR so far wala pang response pero parang sabi nila 105days sa sss tas 15days paid leave un sa company..

sa company po namin iba yung sa SSS and iba pa yung monthly salary po ako marerecieve then total ng 120 paid leaves ang meron ako

3y ago

Ay Napa sana all po ako hahaha.

I think depende sa company. Sa experience ko may nareceive pa naman akong sweldo plus yung maternity pay from SSS.

3y ago

ako din po may sweldo every payday at bukod pa ung makukuha ko .. bukod po kasi ang leave ng maternity leave eh

yun na po yun yung 105 days po ay kasama na yung makukuha sa SSS , yun po yung pagkakaalam ko

Depende po sa company. May companies na may maternity benefits apart sa sss

yun na po un