Baby powder

Hi po mga mommies pwede na po ba lagyan ng baby powder c baby 2 weeks pa lang po. Ano po yung baby powder mas magandang gamitin..

54 Replies

Wag muna momshie magbaby powder para iwas sakit si baby...punas punas lang muna sabi dn ng pedia ni baby ko yan

Wag muna po lalo na sa leeg or mukha minsan may nagkakahika jan sabi nang pedia ni baby sa singit or pwet lang

Bawal po muna sis mag powder ang mga babies. Ung baby ko 8 months na di parin inadvise ni pedia na mag powder.

bawal po ang baby powder sa baby.. esp new born babies.. it can cause cough and cold or worst pneumonia..

No baby powder po. Since pagkapanganak ng baby ko until now hindi kami gumagamit ng baby powder

Nd po advice ng hospital ang powder for new born.. Baby ko 4mos n nung nilalagyan ko ng powder

Hanggat ma aari hindi muna pwede lagyan ang baby ni powder. Nakakasama din po sa kanila yun.

Not recommended po any baby powder since 2weeks pa lng po si baby.

Not advisable gumamit ng powder si baby especially newborn yan.

No momshie nakakasama sa baga ng baby ang powder pag nalanghap.