Position ni baby

Hello po mga mommies. Possible po ba malaman ano position ni baby sa pamamagitan ng movements nya sa loob? Sa mga cephalic na po ang baby, pano po movements nya sa tyan nyo? Di pa po kasi ako nagpaultrasound ulit. Nung 26weeks po ako breech po kasi si baby nun. Di ko alam kung umikot na po sya. 30weeks na po ako now. Thank you po.

9 Replies

cephalic since 19 weeks hanggang ngaun 33 weeks na na c bebe ko, may biglang naumbok sa may taas ng pusod mo na matigas pwet nya un ibig sbhn nka cephalic na sya hehe tpos may movements sa ilalim ng puson, baka ung kamay nya yun,

Ako po breech nung unang ultrasound pero now po cephalic pero ang sabe po nakaposition na daw po kapag cephalic ang nakalagay sa presentation

same tayo breech . any tips kung pano mapapaikot? naistress nako eh magalaw naman sya kaso nararamdaman ko nasa puson ung galaw

sakin naka cephalic baby ko, nararamdaman ko sipa niya sa ribs ko sa right side tas yung hiccups niya nafifeel ko sa malapit sa pwerta ko.

12mo ago

yung hiccupes ni baby malakas yung tibok tapos every 1-2 seconds, bandang puson mo siya mararamdaman

sa left side po lagi ang position niyo matulog nakakahelp po yon para makaposisyon po siya ng cephalic sa tummy niyo.

Breech si baby nung 22 wks ako. Pagka27 wks nakaposition na sya. 31 wks 4 days na ako ngayon. Iikot pa yan si baby

Pag cephalic mostly ang galaw nasa bandang ribs or bandang abdomen.

12mo ago

Pag ganyan po ang galaw pa-halang yung position,tawag dun Transverse lie. Don't worry pag malapit na term mo pupuwesto na sya into cephalic position.

nasa ribs ung sipa ng baby boy ko sa right side lagi. cephalic sya

ako nga po din e 40weeks breech baby. stress na ako ?

Related Articles