POSITION NI BABY

8mots ni baby nagpa bps ultrasound kami. breech kse sya nung 6mots ngaun nka position na sya. prefer ko kasi mag normal delivery sana nttkot lng ako bka umikot ulit sya at di ko mainormal possible ba magbago uli ang position nya ? thanks po

16 Replies

I had a daughter who was breech too. I was supposed to have cs delivery but the anaesthesiologist was a few minutes late. The baby was coming and the midwife was forced to have her at normal delivery. Im not sure if the baby can still change its position but if prayers can move mountains, it can move babies too 😊If God will not grant your baby to move I believe that God will grant you a normal delivery.. will be praying for you😊

4y ago

thank you po, appreciated 💕

talk to ur baby sis.. cephalic nung 5 months preggy ako now im 7 months d ko lam kung umiikot sa bandang breast sya sumisipa same p dn nung 5 months ako .. 8 months nalng ako mag papa ults ulit ... pero may nabasa ako n mommy n d n naiikot si baby talagang nakacephalic lang sya sis ..

Inask ko rin yan sa OB ko kung possible bang umikot pa ang Baby ko kahit 8 months na siya , at oo daw po hanggat hindi pa siya natungtong ng 35 weeks lalo na kung may space pa si Baby sa tiyan para makapag likot pa . Kaya recommend ni Doc lagi ko raw kausapin . 😊

Nung nag buntis aq last 2016 breech din c baby but luckily umikot pa sya khit 9 months na kaso nilaro ang cords kaya cs pdin ang bagsak nmin,. Pray lng po or else pde yan ipahilot dun sa professional..

Sabi nga rin ng ob ko kung magpapa tugtog ng music dpat sa baba lang upper pelvic kc iikot tlga ang baby kapag sa taas sya pina tutugtugan..

depende pa din po kay baby. pwede pong di na siya umikot pero marami pong pwedeng mangyari during delivery. keep praying po momy

Yes possible naman talagang magbabago yung position ni baby dipende na lang if lagi ka naka upo higa.

Kung pinatutugtugan nyo po ng mozart wag na po kasi po baka nga po imiikot 😅

pray lang sis.. lagyan mo ng sounds bandang puson, patugtugan mo mozart music

Paano po kung yung baby nasa baba yung paa nya ..saan ako magpaptugtug banda?

4y ago

Puson po