Ligo sa gabi

Hello po mga mommies, okay lang po ha maligo sa gabi? Sobrang init po kase huhuhu salamat po sa mga sasagot :)

38 Replies

Nung bandang January d ko binabasa pa ulo ko momshie pag gabi..dahil malamig until Feb..pag patak ng March kainitan na ligo na tlga ako twice a day morning at gabi around 6 pm..napakainit kasi..kabuwanan ko April..three times a day na ligo ko dahil mainit.. napakainit pakiramdam q palagi..gave birth on May 4 to a very healthy baby boy🥰 Tinanong ko yan sa ob..okay lang nmn daw..basta wag maxado matagal. Pero inaabot ako twenty to thirty minutes😅 mainit eh😁

5y ago

Favor naman momsh. Help me win a stroller for my wife who have scoliosis and my baby. Sana matulungan nyo po ako. Please click the link and like po sana picture ni baby ko. Maraming salamat po. ❤ https://community.theasianparent.com/booth/160119?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share