Ligo sa gabi

Hello po mga mommies, okay lang po ha maligo sa gabi? Sobrang init po kase huhuhu salamat po sa mga sasagot :)

38 Replies

Nung bandang January d ko binabasa pa ulo ko momshie pag gabi..dahil malamig until Feb..pag patak ng March kainitan na ligo na tlga ako twice a day morning at gabi around 6 pm..napakainit kasi..kabuwanan ko April..three times a day na ligo ko dahil mainit.. napakainit pakiramdam q palagi..gave birth on May 4 to a very healthy baby boy🥰 Tinanong ko yan sa ob..okay lang nmn daw..basta wag maxado matagal. Pero inaabot ako twenty to thirty minutes😅 mainit eh😁

5y ago

Favor naman momsh. Help me win a stroller for my wife who have scoliosis and my baby. Sana matulungan nyo po ako. Please click the link and like po sana picture ni baby ko. Maraming salamat po. ❤ https://community.theasianparent.com/booth/160119?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

yes ok langpo lalo na super init ngayon ako smula nagbuntis ako araw araw ako naliligo ng gabi bago matulog. dko kasi keri hindi maligo lol.

5y ago

Favor naman momsh. Help me win a stroller for my wife who have scoliosis and my baby. Sana matulungan nyo po ako. Please click the link and like po sana picture ni baby ko. Maraming salamat po. ❤ https://community.theasianparent.com/booth/160119?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share

Hindi rin masama makinig sa matatanda Pag naligo daw sabi maari siponin si baby kung sa araw nga bawal mainitan eh

Yes na yes po mommy. Highly advised din po sakin ng OB ko na maligo ng 2 to 3 times a day☺️

Okay lang naman po. Lalo na sobrang init, para mapreskuhan din. Wag lang po mag babad 😊

okay lang naman po. sobra init kasi ngayon mas maginhawa pag nakaligo😊

Ako half bath lang araw2x. Ayoko kasi matulog ng basa ang buhok. Hehee

Di ko kaya hindi maligo before going to bed 😂 super init

Yes mommy ako din ginagawa ko yan sa gabi..init kasi...

Ok lng po, naliligo din po kasi ko at sobrang init eh.