pag ligo sa gabi.

mga mami nakakasama ba sa buntis ang pag ligo sa gabi? sobra kasing init hindi maiwasan maligo sa gabi. i'm 31 weeks pregnant.

8 Replies

me too sis. naliligo ako sa gabi. sobra init kasi ngayon eh. pagdating ng gabi parang ang lagkit na ng katawan ko kaya naliligo ako ulit 😊pero half bath lng po. hindi na ako nagbabasa ng ulo.

Ako mommy i work graveyard shift even sa first born ko lagi ako naliligo sa gabi so far wala naman masamang effect sakin.

mainit sa katawan pag preggy plus ang init pa ng panahon okay lang naman kasi 9 months nako ngayon ganyan ginagawa ko e

Hindi naman po, mas mabuti nga yan para mas presko matulog. wag ka lang mag babad.

Ako po pinagbabawalan ng mga tao dito sa bahay para maiwas daw sa preclampsia.

Its okay lang naman po. Wag lang magbabad

ok lang naman po basta wag ka magbabad

Ok lng po wag lang magtatagal