Ligo sa gabi

Hello po mga mommies, okay lang po ha maligo sa gabi? Sobrang init po kase huhuhu salamat po sa mga sasagot :)

38 Replies

yes ok langpo lalo na super init ngayon ako smula nagbuntis ako araw araw ako naliligo ng gabi bago matulog. dko kasi keri hindi maligo lol.

5y ago

Favor naman momsh. Help me win a stroller for my wife who have scoliosis and my baby. Sana matulungan nyo po ako. Please click the link and like po sana picture ni baby ko. Maraming salamat po. ❤ https://community.theasianparent.com/booth/160119?utm_source=community.theasianparent.com&utm_medium=copy&utm_campaign=post-share