Bleeding / Spotting Week 6

Hi po mga mommies, nagkaron ako ng spotting last night tapos kinabukasan bleeding na nung nag-ihi ako. tapos everytime na iihi ako may kasama konting blood na lumalabas, pumunta nako sa ER kaso wala duty na OB kc holiday kahit san ako pumuntang hospital, sarado din ang mga transvaginal ultrasound. pauwe na ulit ako at magbed rest muna hbang wala pang schedule ng check up ang mga OB, please pray for me and my baby thank you po

1 Reply

wala po ba kayong contact number ng OB mo mi? para kahit itext nyo man lang po sya at mabigyan kayo ng gamot