6weeks n 1 day

March 16 morning positive 2 pt. May pain side ng puson sobra sakit at nag pa er. March 16 8pm spotting 3days yun bed rest. Take duvadilan that night n nex morning. Nag txt sa ob req TVS March 17 TVS done. Wala GS sac wala pa heartbeat baby pina stop duvadilan. BED REST March 20 2pm sumakit pusun parang pag nag mmens ako. Tapos bleeding flow panag pperiod. Till now March 21 morning (ready na) nag PT ulit kc nag wworry mens na itsura na blood. NEGATIVE na po 2 pt. Galing na dn ng ob failed pregnancy dw. ? Ps. march 20 night iniyak ko na lahat kc ramdam ko na wala na. Kc sa flow ng blood na lumlabas.

6weeks n 1 day
2 Replies

Sorry to know about this po. Pero on the brighter side, isa sa pinaka possible na reason po nyan most of the time is that ang bata sa womb mo is either may kulang sa kanyang development like kanyang genes or possible na may mahinang parte sya. Body mo mismo at ang development ni baby ang mag sstop para safe lang po kayo and para maiwasan ang mas malaki pang problema kung mag continue man ang kanyang development. Think of it as "I am saved by my baby" thing. Isipin mo nalang na babalik lang sya after some time.

Virtual hugs mommy