Spotting or heavy bleeding

Hi po just wanna ask last 3weeks nagkaroon po ako ng heavy bleeding tapos kinabukasan po konting blood nalang po ung lumalabas kaso tumagal po siya hanggang ngaun pero pawala wala po siya minsan 2 days wala tas magkakaroon nnmn po ng dugo.. Ano pong kailangan kong gawin? Dapat na po ba ko magalala #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Reply

Buntis ka ba? If yes, need mo mag worry. Hinde normal ang heaving bleeding at spotting. Always negative sign yan. Dapat unang araw palang ng bleeding mo nagpacheck ka na sis. Delikado cia. Punta ka na agad sa OB asap.

2y ago

Sge po. Thankyou po