SPOTTING BRIGHT RED

Please pray for me and my baby🙏😭 nag spotting ako or bleeding na ata yun bright red kanina. Wala pa namang OB ng Sunday. Ano ng gagawin ko???😭 Natatakot ako kasi dalawang beses na ko nakunan ayoko na maulit pa. #7w4d

8 Replies

Relax ka lang sis and bedrest ka muna. Nag spotting rin ako around 4 weeks, nung una brownish lang tapos naging bright red pero konti lang. Di siya makakapuno ng panty liner, tuwing nag wiwipe lang ako pag nagwiwiwi. Nag bedrest lang ako and pahinga, nag stop rin naman spotting. The next day pumunta na ako sa OB ko kaya nabigyan ako agad ng gamot.

relax ka muna my, kasi the more na mastress ka nakakasama.. pag konti lang naman normal lang magspotting .. naexperience ko yan and sobrang stress ako nun sbi ng ob relax lang daw kasi normal lang un .. unless heavy bleeding na tipong parang may menstruation ..

pray lng po 2tyms a week din aqo nag kka spot eh.. light lng sbi inpection daw

My kahit wala ob ng Sunday pwede ka pumunta ng hospital, paER kana

1y ago

Thank God po My.. Ingat po kayo lagi ni baby.

mamsh pa-ER ka na po para in case mahabol po kung sakali

hello sis madami ba spotting mo? kamusta kana po now?

Praying for you and your baby! 🙏

Kailan last mens mo sis ? ☺️

Related Articles