result

Hello po Mga mommies nagbabago Pala result ng ultrasound ,kasi ung unang 3 ultrasound ko same kasi naka schedule ako ng cs August 7 pero knina after ng ultrasound Ko grade 3sobrang matured nadaw ni baby possible mas maaga ako I cs ng 1week

1 Reply

nagbabago po lalo na kung lumalaaki ang baby dahil sa mga na intake naten na foods and meds.. nagbabago ang edd naten. minsan napapaagad, minsan naman napapa late

5y ago

ah.. bat ka pala masi cs sis?