Placenta Grade 3 Thickened & prematurely aged (Short Left Femur)

Sino same case sa ultrasound result ko?? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Placenta Grade 3 Thickened & prematurely aged (Short Left Femur)
4 Replies

maliit ang baby mo mommy. 10th percentile lang. consult ka sa OB mo. yung sakin 13th percentile, pinag-amino acid ako agad para lumaki si baby. yung femur length, maliit yung binti ni baby. 3rd percentile lang. abnormal na. ask mo si OB if need mo magtake ng calcium pero malamang magpapa-test pa yan uli para malaman bat maliit. lapit ka pa naman na manganak. pa-newborn screening ka. hope ok si baby mo mommy.

kamusta po si baby? ok Naman po ba sya nung pinanganak??

Kumusta na po kayo, mommy?

Ano po yan