poop of 2months baby..worried

hello po mga mommies na my 2 months baby po...ask q lng po f ilang times po ngppoop ang baby niyo po and kelan po xa ng poop po?then anu po yungbtexture ang poop ni baby c baby qp kasi ex.morning po ngdede xang formula tpos matutulog after mg poop po......gang mga umaga ganyan yung laging routine nia po...dede sleep pg gcing poop na....ngwoworied lang po talaga aq ng sobra.....sana msagot po salamt ng very big po

1 Reply

no worries momshie..natural po yan na lage na poops xa lalo na color green...ung kinaun nya pa yan sa loob ng tummy mo

4y ago

forfomula po c bby...den my times n watery my times n wala den seedy xa and yellow po stool nia

Related Articles