baby poop

Ilang times po mag poop ang baby niyo? Sakin 1month and 2 weeks. 5 times and more po mag poop.. tapos parang hindi xa tumataba.. pure breastfeed po.

7 Replies

Green po ba? Kung pakonti konti.. Okay lang naman.. Baby ko ganyan din nung 5 months pure breastfeeding.. Mga 3 weeks poop ng poop..Gang naging okay din ..

5y ago

Yellow po..madami po ang poop niya..

Magbabago din po yan momsh. Baka di.lang natutuloy ung poop nia.. Lagyan nalang din po oil sa tyan ng baby

ung baby ko po noon mdami din mag poop sa isang araw sabi po ng pedia ni lo normal lng po

Kung watery po ang poop ni baby paconsult na po sa pedia.

5y ago

Hindi po watery..

. . may times talaga na madami mag poop .

Pero pa check nio pa din po para mas sure

Everyday po ba 5 times mag poop?