poop ni baby

normal po ba yung ganyan texture ng poop ni baby o nagtatae po ba kapag ganyan? 2 months old po sya and naka mixed feed po Nestogen po formula nya, sana po mapansin #poop #PleaseNotice

poop ni baby
1 Reply

parang normal naman. hindi naman sya ung super watery pero monitor nyo din kung makakailan syang poop. first time ba naging ganyan poop nya?

1y ago

hindi po mi, actually po nung October 2-4 po ganyan na po poop nya nung October 2 po 5x a day sya nag poop ng ganyan, nung oct 3 naman po 4x then nung oct 4 5x po ulit, diko po alam kung di na nya hiyang yung formula nya kasi nung October 2-4 po nag poop po sya every after feed