poop ni baby

Hi mga momsh normal lng po ba ung poop ni baby 2months old na po xa. after ng bakuna ganyan na po poop nia. sana my makapansin. TIA #1stimemom #firstbaby

poop ni baby
7 Replies

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about babies here.

normal po ganyan popo ng baby ko.. ok naman sya..isang popo lang sya sa isang araw

usually po kasi pag ganyan color Bottle fed ganyan kasi poop ni lo ko..

normal lang po yan mommy.

mukang normal lang sis

normal lang yan sis