Not eating solid food

Hi Po mga mommies Meron Po ba dito same sa case Ng baby ko. Mag 2yrs old na Po Kasi sya sa may pero Hindi parin sya kumakain Ng solid food. Tinatry ko nmn sya pakainin Kaso ayaw talaga nya.. nag woworry na Kasi ako. Diko alam kung normal pa ba Yun ..

2 Replies

Mii breastfeed po siya or formula? Try lang po ng try pakainin siya or introduce ng ibat ibang food. Fruits, veg, rice, chicken mga ganyan po. Masasanay din po yan kumain kahit papano.

Consult a pedia po. Late na po yung 2 years old. Dapat kumakain na ng solids as early as 6 months.