Rashes

Hello po mga mommies. Malapit na po ako manganak at medyo curious po ako sa mga newborn babies na nagkaka rashes. Tips po para maiwasang magkarashes si baby especially sa mukha and other parts of body? Thanks po

1 Reply

Sometimes, nagkakarashes ang baby kung sobrang init, di hiyang ang bath soap, or even kung allergic sa milk. May times din naman na rashes na meron si baby is normal lang at that age. All you have to do is be observant.