sakit ulo

Hi po mga mommies. I'm 14 weeks pregnant and it's my 1st baby. ask ko lang po if it is normal na sumasakit ung ulo mo na parang inuukit sa sakit sobrang sakit kaya pag inaatake ako tinutulog ko nalang.

5 Replies

Hello po. Please don't sleep kapag masakit yung ulo nyo. I've asked my doctor about that. Kase hindi daw po tayo conscious kapag tulog, baka po may ibang mangyari sa brain natin while sleeping. You can research about it po. May migraine kase ako and tinutulog ko lng, pero may risk din pala. Wag din po parating umiinom ng gamot kapag sumakit yung ulo. Sana po makatulong. ☺️

5y ago

Salamat .And yes po hindi po ako umiinom like paracetamol pag sumasakit sya.

Hi i ask my OB about that nung nakaramdam ako ng ganyan ang advice niya lang sakin is limit yung paggamit ng gadgets, yun daw kasi unang nag cacause. iwas iwasan ko daw mag cellphone or manuod tska inom lang daw ng maraming water.

Sakin po kumkirot ung sentido ko nag text lang ako sa ob ko biogesic lang daw ang pwde inumin ng preggy pero nag papa consult pa din ako to make sure.

mas okay po magpacheck up po kayo sa OB or sa barangay health center po

its not normal po..