sakit ulo

Hi po mga mommies. I'm 14 weeks pregnant and it's my 1st baby. ask ko lang po if it is normal na sumasakit ung ulo mo na parang inuukit sa sakit sobrang sakit kaya pag inaatake ako tinutulog ko nalang.

5 Replies

Hi i ask my OB about that nung nakaramdam ako ng ganyan ang advice niya lang sakin is limit yung paggamit ng gadgets, yun daw kasi unang nag cacause. iwas iwasan ko daw mag cellphone or manuod tska inom lang daw ng maraming water.