11 weeks pregnant.

madalas po kasi sumasakit ulo ko to the point na di ako makafocus lalo na sa pagkain sa sobrang sakit tinutulog ko nalang ask ko lang po sana ako kaya pwede gamot ?

7 Replies

naexperience ko yan 9 weeks - 12 weeks pero ngayong 13 weeks nako nawala naman din sya. More on water lang po tapos pahinga. pero kung di na makaya yung sakit pacheck up kana :)

ganyan aq dati mamsh nung malapit na aq manganak, sakit lagi ulo q, pagpa checkup q kinabukasan, highblood pla. . aun, emergency c.s, better go to your ob pra macheckup ka.

ganyan ako before, dapat kumain ka sis pakonti konti tas cold water nakakagaang ng pakiramdam lalo na kapg ang init ng panahon iwas ka muna sa maiinit na pagkain..

nung palagi dingnmasakit yung ulo ko nung 1st tri, pinapahinga ko lang, gang sa makatulog. inom ng madaming tubig. pwede paracetamol pero, yun sabi sakin ni ob

Hi! We recommend that you visit your doctor for a thorough discussion and so that an appropriate recommendation that is for you can be given.

same. nag pa check up po ako may binigay na gamot si OB ko. pacheck up ka po..

baka kulang ka po sa dugo ganyan ako e 1week pagka-BP saken bumaba nga