I have a question

Hello po mga mommies. I forgot to ask my OB about this. Breech baby po ako since my 1st utz. But today after my UTZ, naka cephalic position na po si baby. I'm on my 31 weeks of pregnancy already. Mag stay na po ba siya sa ganitong position or possible pa po na bumaliktad pa po siya ulit? (Praying hindi na). Thank you po sa mga answers po. God bless all.

2 Replies

yes po magstay na siya ng gnyan, sakin kasi sis mga 7 or 8 months saka palng siya nag cephalic position. tpso di na nabago

4y ago

Thank you po!!!! ❤️🙏🏻