Movements

Hello po mga mommies, can i ask? Anong weeks po usually nararamdaman ang pag galaw ni baby? I'm 10weeks and 3days pregnant po pero wala pa po akong napi feel na movements nya. Medyo worried po ako. Thank you po sa answers nyo ?

22 Replies

pitik pitik palang po mararamdaman mo by 12-14 weeks.. i think ?? sakin kasi 14 weeks may pitikpitik na.. tas by 16weeks nakakaramdam nako ng may parang naglalangoy langoy.. by 20 weeks.. may konting sipa sipa na.. at nung nag 6 months na tummy ko up to now going 9 months na.. sobrang likot na.. ?‍♀️?‍♀️ as in sobraaaaa.. kung makakapag upload lang ng vid dto sa app na to.. ipapakita ko talaga.. ???‍♀️?

4y ago

no.. its a baby GIRL... ???❤ at sobrang likot talaga..

Related Articles