Can't Feel Fetal movements at 17 weeks and 2 days

FTM here, ilang weeks po ba ramdam galaw ni baby? 17w2d pero wala pa akong maramdaman na galaw. Nakaka anxious minsan. At anu po yung pitik2x sa puson na nararamdaman ng iba mommies? Thank you po.

1 Reply

20 weeks usually start nararamdaman ang movements ni baby. about the pitik, maybe it's the mom's own hearbeat/pulse kasi mas malakas ang bloodflow pag pregnant kaya yung iba namimisinterpret na heartbeat daw ni baby yun. Himdi po natin mararamdaman ang heartbeat ni baby. Pero pag laki laki pa ni baby, pwede mo mafeel pag nag hihiccups sya sa loob. yun parang pitik din.