19 weeks pregnant and don't feel any baby movements

Hi mga mommies ask ko lang po Im 19 weeks pregnant po and first time mom po normal po ba yun that I don't feel any baby movements Wala lang po medyo na bobother lang po kasi ako. Thank you po sa sasagot.

3 Replies

If hindi mo pa po siya ramdam, try to consult your OB and ultrasound check if gumagalaw siya sa loob at okay ang heart beat niya. Usually kasi ramdam na naten siya within this week.

try to consult your OB mi dapat medyo nararamdaman mo gumagalaw si baby.

sakin pintig pintig sa may puson . 19 weeks na din ako