Tigdas Hangin (Hepe Hangin in kapampangan)

Hello po mga Mommies, gusto ko lg itanong sana may namumuong Red small dots sa Harap at likod ng baby ko 1yr old and 8months napo sya Ask kopo sana if Ano po yung bawal at remedies? nilagnat rin po sya 2days na til now. bawal daw po bang maligo sya at ma electricfan? Sana masagot salamat po

Tigdas Hangin (Hepe Hangin in kapampangan)
1 Reply

pwede maligo, dati ganyan din anak ko eh. before syang mag 2yrs old. paracetamol lng. tpos nawala din nmn agad

Related Articles