Tigdas Hangin

Ask ko lang po. Ano ang pwede at bawal sa baby may tigdas hangin? Like pag ligo o sa electric fan. Nagkaron po kasi baby ko. 2days after lagnatin sumabay pa nag pag ngipin niya. Btw 7 months old napo sya. TIA

1 Reply

paracetamol lng pag my lagnat. wala nmn pinag bawal pediatrician nmin. araw araw ko parin pinapaliguan..Sabi ng Dr. ok lng mahanginan. kusa Naman daw nawawala kahit walang gawin. lagi lng padedein para d madehydrate..

Related Articles