Bawal ba maligo ang may tigdas hangin

Mga mommies, ano ang bawal sa tigdas hangin o ano ang mga bawal gawin pag may bulutong? Bawal ba sa aircon ang may tigdas hangin?

9 Replies

yes Pwede Po. wla din bawal.. paracetamol pag my lagnat. viral Po Ang tigdas. kusang nawawala khit wla k gawin. Pwede mahanginan.. may tigdas n 3 araw lng.. pacheck Po Kayo pag sinipon si baby or nahirapan huminga dahil sa sipon..

Symptoms Of Tigdas Hangin And Everything You Need To Know German measles or 'tigdas hangin' is a contagious viral disease that can cause rashes, as well as a mild fever in Philippines. READ MORE: https://ph.theasianparent.com/symptoms-of-tigdas-hangin

Tigdas Hangin: Sanhi, sintomas at gamot para sa German Measles Ang tigdas hangin o German measles ay sanhi ng virus na rubella. Isa sa mga sintomas nito ay mapupulang rashes sa katawan. READ HERE: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-tigdas-hangin

parang may tigdas ang baby q 3month old plang po sya d po ito delakado pra sa idad nia pa 3 baby ko n sya pero ngaun lng aq naka-experience n baby n magkameron nito pwede ko po b sya paliguan

ano po bang bawal at hindi pwede sa baby na may tigdas hangin? bawal ba sa kanya ang monggo? at bawal ba sa kanya ang pagpawisan? at bawal ang hangin?

mag kaiba ang sikal sa tigtas? pwede ba syang mahanginan at mabasa kapag hinuhugasan

punas punas lang po....bawal din mahanginan....

6months po baby Q tigdas hanging ..ilang arw bago mawala eto

Oo nman sis. Warm lang at mbilis