Tigdas hangin

Hi mga momsh pag po ba may tigdas hangin ano ang pwedeng remedy and totoo po bang bawal sya mahanginan or itapat sa electricfan even mabasa ng tubig? Please enlighten me po my daughter is 11 months old. Thank you

4 Replies

my bakuna Po baby mo sis Nung 9mos? kusa pong nawawala sis Ang tigdas hangin kahit wla kna Po gawin. support lng pag nilalagnat painumin paracetamol. Ang Alam ko bawal maligo ay pag bulutong . which is Hindi advisable na sundin😁Nung nagka tigdas hangin nman ako pinapaligo nmn Po ako, virus daw cause Ng tigdas.. patignan mo n lng Po sa pedia sis. bka may Pwede ibigay na gamot. btw nkakahawa anak mo through droplets.( talsik Ng laway or ung sipon or pag bumahing) Pwede nmn siya mahinginan.. kaso Yun nga lng ingat ingat

Hi mommy! Puwede naman ang electric fan para comfortable si baby. Puwede din maligo sa lukewarm water para marelieve po ang skin nya. Please be aware po na highly contagious ang tigdas hangin, and please consult your doctor at ang pedia ni baby bago kayo mag self medicate po. Basahin po dito: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-tigdas-hangin

Mommy, mas better po na mag-consult kayo kay pedia para sa tamang medication though pwede po gamitan ng electric fan and bigyan si baby ng warm bath para po maging comfortable siya

hello mommy, ask kolang if may pinainom kayo gamot ky lo niyo? c bby ko din po kase may tigdas hangin. 11mos din po

1y ago

Paracetamol para sa lagnat at antihistamine for kati eto po yung current na binigay samin ni pedia. 1 yr old yung baby ko