BREECH POSITION

Hi po mga mommies. Galing po ako ng clinic for ultrasound, to know the gender po sana ni baby. Unfortunately, medyo napaaga yata at hindi naklaro yung gender niya. I am 19 weeks and 5 days pregnant at FTM. My baby is in breech position and nakadapa. Ask ko lang po, iikot pa po ba si baby? And, okay lang po bang nakadapa sya sa tummy ko? Thank you po sa mga sasagot😘💗🙏

8 Replies

Iikot pa po yan. Ako nga nung 21st week ko breech din sya pero nung nag pa ultrasound ulit ako ngayong 38 week na okay naman na yung position nya ready na for birth. Exercise kalng mommy

4y ago

Yip hahaha super expensive p naman

Iikot pa po yan. Sakin po 18 weeks and 5 days naka breech position siya. Tas Nung nag 23 weeks po transverse lie siya sa ultrasound. Tas ngayon po 28 weeks cephalic napo

yes po mamsh, iikot p c baby placenta previa ako nung 4months then naging low lying ngaun po ok n sya, kausapin mu din plgi c baby..

29 weeks ako breech pa. Iikot pa daw. Yung iba 8 months na bago umikot or last minute

Opo maam dont worry po,iikot pa po yan si baby

Yes mamsh kht nsa 30 weeks iikot p si baby

Sis, maaga pa kya iikot pa yan

iikot pa yan