BREECH POSITION

Hi po mga mommies. Galing po ako ng clinic for ultrasound, to know the gender po sana ni baby. Unfortunately, medyo napaaga yata at hindi naklaro yung gender niya. I am 19 weeks and 5 days pregnant at FTM. My baby is in breech position and nakadapa. Ask ko lang po, iikot pa po ba si baby? And, okay lang po bang nakadapa sya sa tummy ko? Thank you po sa mga sasagot😘💗🙏

8 Replies

Iikot pa po yan. Sakin po 18 weeks and 5 days naka breech position siya. Tas Nung nag 23 weeks po transverse lie siya sa ultrasound. Tas ngayon po 28 weeks cephalic napo