Lotion& Pulbo

HI PO MGA MOMMIES FTM HERE ASK KOLANG IF KAILAN PWEDENG LAGYAN NG LOTION AT PULBO SI BABY? MY BABY IS 1MONTH& 1WEEK.SALAMAT SA SASAGOT?❤

7 Replies

No to pulbo po. Lotion naman is optional.

5y ago

Sis pinagbawal na po ang paglalagay ng pulbo sa mga babies, specially talcum powder. If possible po, wag nalang magpulbo kasi nagiging cause din yan ng allergies and asthma to some kids. But you can ask your Pedia's advise naman po. Ako kasi ayaw ko magpulbo kay baby as much as possible. Pero we are using lotion po, 2months si baby😊