Lotion& Pulbo

HI PO MGA MOMMIES FTM HERE ASK KOLANG IF KAILAN PWEDENG LAGYAN NG LOTION AT PULBO SI BABY? MY BABY IS 1MONTH& 1WEEK.SALAMAT SA SASAGOT?❤

7 Replies

sa experience ko po.. 3mos n si baby ko ngayon po nilalagyan ko sya pulbos pero likod lang at katawan pero dahan dahan lang po.. ibang iba din po ksi ung mabango ang baby. hehe pero hnd ko po sya nilalagyan sa mukha.. ung lotion naman po after 2weeks pngamit kk n po sya... gnyan po ako. ewan ko lang po sa iba. ksi iba iba nman po tayo ng style.. 😊😊😊

5y ago

johnson po.. 😊