13 weeks FTM

Hello po mga mommies! FTM here. Ask ko lang po kung normal lang po ba walang nararamdaman pag 13 weeks pregnant? Like hindi sumasakit yung tiyan/puson? Hindi rin po nag susuka at hindi nag lilihi? Sorry po medyo nag ooverthink ako kinakabahan po ako baka may something wrong na. Thank you po sa answer.

3 Replies

Napansin ko lang ngyon 13 weeks na ako, parang madalas sumakit yung ulo ko tapos meron ng cravings. Nung 2 mos pa lang tummy ko wala nmn akong nraramdaman.

2mo ago

Madalas din.. baka nga sguro dala lng ng puyat yung sakit ng ulo.