11 weeks pregnant

normal lang po ba mawala mga symptoms like paglilihi in 11 weeks? pero wala naman ako bleeding. nag ooverthink lang ako bigla. 11 weeks pregnant ftm

8 Replies

Iba iba po ang pregnancy. Meron mommies na walang symptoms, meron na naman po maselan. Kaya consider yourself blessed kasi di ka po naka experience ng lihi. Ako madalas naduduwal on my 10th and 11th week. Kaya medyo mahirap and sa gabi ako nakaramdam ng evening sickness. Don't overthink too much Mi. That's normal. Symptoms come and go. Enjoy mo lang pregnancy mo. 🙂

2y ago

thanks mie, nag worry lang ako bigla kasi mga 6 weeks ako sobra selan ng panlasa ko, pati kanin hndi ko malunok then biglang nawala ngayong 11 weeks na.

halos pa second trimester ka na din pala mommy. super swerte na wala masyado sintomas. un kakilala ko din halos ganyan hindi nya nga nafeel na buntis sya uultrasound lang sana sya to check if may kidney stones kasi ang nararamdaman lang nya ay back pain. ayun pag utz, baby nakita.. pero no idea sya.. gawa irregular mens din sya e.. :)

Hehe akin din after 6 weeks nawala na bigla lahat ng discomfort, nasa 12 weeks na ako now. Wala ako cravings and morning sickness. Hopefully mag tuloy2 kasi hustle sa work if merun

2y ago

same tayo mie!! kelan edd mo hehe

Hi mga mommies nilalamig din poba kayo maligo during first month til 3rd month of pregnancy, dahil ako lagi akung nilalamig.

mie ako 10week pregnant wala akong symptoms bukod sa pag ka antok lang at pag Crave sa mga ibat ibang food na gusto ng lasa ko...

2y ago

same mie, bglang ganon na lang ung symptoms ko ngayong 11 weeks. last month sobrang lala ng morning sickness ko then biglang nagstop kaya nag worry ako bigla

normal lng po kase babalik din po ung lihi nyo

For peace of mind punta ka po ob.

Hi mommy kamusta na po?