13 weeks pregnant.

Today, halos buong araw ata masakit ulo ko. Tolerable naman yung sakit. Ayaw ko lang talaga na masakit ulo. Nung nakaraan medyo may kasamang hilo. Pero wala na ko masyado nararamdaman na nasusuma. Is it normal po ba? FTM here. Thank you. #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Normal po. Skn grabe migraine ko nong 1st tri papuntang 2nd tri. Halos 2 days inaabot skt ng ulo ko. What i do is naglalagay ako yelo sa ulo, then napapak dn ako yelo. Nakakahelp sya masuka ako kasi skn once maisuka ko na, nwawala na skt ng ulo ko.

2y ago

buti ka pa po naisusuka mo, ako kasi puro duwal lang, laging feeling nasusuka lang po kahit dukutin ko.

Yes normal. Magpahinga ka po at inom dami water

2y ago

okay, sge po, thank you po sa advice :)