38weeks

Hello po mga mommies. Based dito sa pregnancy tracker 38weeks & 5days na ang tiyan ko ngayon. Pero saultrasound ko December 15 EDD ko. Yung last mens ko is feb 5. Sino ba dito yung sumusunod sa pregnancy tracker dito at tumutugma ba sa EDD nyo?

2 Replies

Bat prang ang layo po ng inyo. Ang tracker kc ng app na ito base sa LMP. Dto po ako nagfollow sa app na to since 1 week lang naman pagitan nila ng edd ko

5y ago

Yes po nanganak na ako nung oct 15 ang last mens ko po ay january 24

December 12 ako pero dito sa tracker 34weeks and 5days palang ako.

5y ago

Kaya nga sabi ko sa OB ko na nextweek dpat ready na ako kasi kung susundin ko tracker at LMP ko nov 12 or pwd naman 12 onwards sabi nya lastweek ng nov mg start nadaw akong mag lakad2x pra exercise tpos sadec pa raw amahihinog yung matress ko. 😣 Naka tatlong ultrasound na ako pro lahat dec. Dpat nga nxtweek mnganganak na ako. Hays